เราให้บริการที่ครบวงจรเริ่มตั้งแต่

• การออกแบบเขียนแบบระบบเครื่องกล
• การออกแบบเขียนแบบวงจรอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุม
• การออกแบบซอฟต์แวร์ควบคุมระบบการทำงานอัตโนมัติ (PLC) และหน้าจอสั่งงาน (HMI)
• การผลิตขึ้นรูปชิ้นส่วนและการเชื่อมการประกอบ
• การชุบการแข็งชิ้นส่วน ชุบอโนไดซ์ ชุบนิเกิล ชุบซิงค์ และการพ่นสี
• การประกอบกลไกชิ้นส่วนเครื่องกล ระบบไฮดรอลิก นิวเมติกซ์และเครื่องมือพิเศษ
• การประกอบอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมและเชื่อมต่อสายไฟฟ้าตู้ควบคุม
• การขนส่งการติดตั้งใช้งาน

เครื่องจักรอัตโนมัติคืออะไร

ระบบอัตโนมัติที่กำหนดเองตามข้อกำหนดของลูกค้า ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในกระบวนการอุตสาหกรรมและเพิ่มขีดความสามารถในการผลิตลินค้าของลูกค้า สามารถปรับแต่งแต่ละฟังก์ชั่นการผลิตตามความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งาน สามารถเป็นได้ทั้งแบบอัตโนมัติหรือกึ่งอัตโนมัติขึ้นอยู่กับความต้องการของงานนั้น ๆ ซึ่งมีความหมายดังนี้:

  • ระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ (Fully-automated solutions) สำหรับป้อนชิ้นส่วนเข้าและนำออกจากเครื่องจักรอัตโนมัติโดยไม่ต้องดำเนินการใดๆ ดังนั้นจึงไม่มีขั้นตอนที่ต้องดำเนินการด้วยมนุษย์ในกระบวนการผลิต
  • ระบบกึ่งอัตโนมัติ (Semi-automated solutions) มีการทำงานร่วมกันระหว่างระบบอัตโนมัติและมนุษย์ผู้ปฏิบัติงานสั่งการทำงานตามลำดับขั้นตอนการทำงาน ผู้ปฏิบัติงานจะต้องมีการสั่งการทำงานด้วยตนเองโดยปกติแล้วจะกดปุ่มสั่งการจากหน้าจอสัมผัส (HMI) จากภายนอก

เครื่องจักรอัตโนมัติแยกประเภทได้ดังนี้:

  • เครื่องจักรสำหรับการประกอบ (Assembly Machines) ที่ขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติและสายการผลิต เครื่องจักรเหล่านี้มีประสิทธิภาพสูงและมีความสามารถแบบครบวงจรที่สมบูรณ์
  • เครื่องตรวจสอบชิ้นส่วน (Inspection machines) การตรวจสอบคุณภาพของการประกอบและความแม่นยำของขนาดซึ่งรับประกันได้ว่าแต่ละส่วนมีรูปร่างและขนาดที่ถูกต้องโดยไม่มีส่วนประกอบที่ขาดหายไป
  • เครื่องจักรรวบรวมกระบวนผลิต (Integrated process machines) การรวบรวมเชื่อมต่อระบบต่างๆเข้าด้วยกันมีความซับซ้อนมากขึ้นและจำเป็นสำหรับการรวมกระบวนทำงานอัตโนมัติหลายกระบวนการเข้าด้วยกัน เครื่องเหล่านี้สามารถรองรับงานที่แตกต่างหลากหลายรวมถึงการกำหนดเป้าหมาย คัดแยกและการติดตาม
  • เครื่องทดสอบ (Testing machines) ความต้องการการทดสอบคุณภาพหลายประการตามขั้นตอนการผลิต รวมถึงการทดสอบลำดับขั้นตอนการผลิต

การออกแบบระบบการผลิตและเครื่องจักรตามข้อกำหนดของลูกค้า

เรามีประสบการณ์การสร้างระบบอัตโนมัติและระบบควบคุมแบบกำหนดเองขั้นสูงที่รู้จักกันในด้านความน่าเชื่อถือและความทนทานตั้งแต่ปี 2544 วิศวกรที่มีทักษะของเราพัฒนานวัตกรรมระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมที่ทันสมัยและการออกแบบอุปกรณ์ไฟฟ้าควบคุมที่เหมาะสม สมบูรณ์แบบในการใช้งานที่ตรงตามข้อกำหนดของคุณ เราเลือกใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมแต่ละประเภทของการผลิตที่แตกต่างกันมาประกอบเข้าด้วยกันเป็นระบบที่สมบูรณ์ครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการการผลิตเพื่อการลดต้นทุนและเวลาที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยขั้นสูงต่อผู้ใช้งาน นำนวัตกรรมใหม่ๆที่ได้รับการพัฒนาต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการผลิตที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของลูกค้าเอง

ระบบอัตโนมัติแบบเทิร์นคีย์ของเรารวมถึงการควบคุมตำแหน่งการเคลื่อนที่ การป้อนชิ้นส่วน สายพานลำเลียงและระบบคัดแยก เรามีการพัฒนาด้านวิศวกรรมอย่างเต็มรูปแบบ ระบบการผลิต ระบบแพลตฟอร์ม PLC การควบคุม การทดสอบปรับแต่งระบบการทำงานให่ถูกต้องก่อนการส่งมอบและการเริ่มต้นการผลิต มีการควบคุมคุณภาพการประกอบรวมถึงการวัดด้วยเลเซอร์และระบบตรวจสอบด้วยภาพซึ่งปรับแต่งเองทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยนั้นรวมอยู่ในทุกระบบที่เราสร้างและการออกแบบที่รอบคอบของเราทำให้อุปกรณ์ทั้งง่ายต่อการบำรุงรักษาและไม่ซับซ้อนหากความต้องการของคุณเปลี่ยนไป เรามีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นที่ออกแบบมาอย่างมีประสิทธิภาพด้วยราคาที่เหมาะสมภายในระยะเวลากำหนด.

ผลงานที่ผ่านมา

การออกแบบและระบบการควบคุมแบบอัตโนมัติ

ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมและการควบคุมสร้างเครื่องจักรอัจฉริยะที่ปรับขนาดได้ตามความต้องการที่กำหนดได้เองซึ่งช่วยให้วิธีการผลิตมีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้มากขึ้น การรวมระบบอัตโนมัติเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกโรงงานและพื้นที่การผลิตของลูกค้าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการการควบคุมและผู้ปฏิบัติงาน สิ่งนี้จะเพิ่มคุณภาพและความยืดหยุ่นในกระบวนการผลิตด้วยข้อได้เปรียบเช่นการเพิ่มคุณภาพผลผลิต ความแม่นยำของข้อมูลและความปลอดภัย เรามุ่งมั่นที่จะสร้างอุปกรณ์ที่ใช้งานที่สมบูรณ์และส่งมอบโซลูชั่นให้กับลูกค้าของเราที่ครอบคลุมประโยชน์และความก้าวหน้าของระบบอัตโนมัติอุตสาหกรรมและทันสมัย

ผลงานที่ผ่านมา